กิ๊กเผย 4 ผู้เล่นหลักที่จะเป็นกุญแจไปสู่แชมป์ของพรีเมียร์ลีก

ทีมปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังเข้าสู่สภาวะที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีนักเตะหน้าใหม่ที่เข้ามาอยู่ในทีม และ ผลักดันให้ทีมก้าวไปสู่ข้างหน้ายิ่งกว่าที่เป็นอยู่ การขับเคลื่อนทีมจาก Pogba ที่เล่นดีขึ้นเรื่อยๆ Lukaku กองหน้าที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงผลของเกม และ นักเตะที่มีส่วนผสมของผู้เล่นที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ของนักเตะตัวจริง ทำให้ทั้งทีมของแมนเชสเตอร์เป็นผู้เล่นคนสำคัญทั้งสิ้น ประสบการณ์ของยอดดาวยิงอย่าง Ibrahimovic ถึงแม้จะมีอาการเจ็บป่วยรุมเร้า แต่ความสามารถในการยิงนั้นยังคงเป็นที่ได้รับการยอมรับในปัจจุบัน แต่ มีนักเตะ 4 คนที่จะเป็นกุญแจหลักของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่จะสามารถนำพาทีมให้รอดไปสู่ช่วงชิงแชมป์ถ้วยลีก ได้แก่

Michael Carrick

กองกลางที่มีประสบการณ์ในการแข่งมากถึงแม้อายุจะเข้าสู่วัย 36 กระรัตแล้ว ก็ยังคงเป็นนักเตะที่คอยกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมในยามที่หมดกกำลังใจแล้วอย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้อาจจะยัังไม่เห็นถึงการมีส่วนร่วมใดๆเนื่องจากพึ่งจะอยู่ในช่วงต้น ฤดูกาลเท่านั้น แต่ความเก๋๋าของ ไมเคิล คาร์ริค จะคอยเติมเต็มให้ Pogba และ Lukaku อย่างแน่นอน

Ashley Young

กองกลางตัวรุก เป็นนักเตะที่ส่งผลต่อเกมเป็นอย่างมากเมื่ออยู่ในทีม เพื่อนๆในทีมจะเล่นดีขึ้นทันทีเมื่อ Young  ลงสู่สนาม ลีลาการเล่นในช่วง Top ของเขาเรียกได้ว่านักเตะคนอื่นๆก็ไม่อาจจะหยุดยั้งเขาได้

Chris Smalling

กองหลังที่ต้องปรับตัวให้เล่นได้ดีขึ้น เนื่องจากหลายๆคนมองว่าเขาเป้นบ่อน้ำมันของทีม แต่จริงๆแล้วเขามีมุมมองที่แตกต่างกัน และ คิดล่วงหน้า 2 – 3 ก้าว มันจึงกลายเป็นแบบนี้ เขาจำเป็นต้องปรับตัวให้เล่นได้เข้ากันกับเพื่อนๆในทีม

David de Gea

ผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของ แมนยูไนเต็ดในขณะนี้ จนถึงขั้นมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรียกกันว่า ทีม David de Gea เนื่องจากการเซฟลูกยิงต่างๆมากมาย ทั้งยากง่ายมหาโหด เต็มไปหมด กระโดดลอยยิ่งกว่ากบกระโดด

นักเตะเหล่านี้มีประสบการณ์โชกโชนที่สามารถทำให้ทีมสามารถกลับไปลุ้นแชมป์ได้ 4 คนนี้นับเป็นนักเตะที่ มูรินโญ่ จำเป็นต้องใช้งาน และ จัดการให้ทีมก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน